Cấu tạo của hộp đèn 3M? Nơi nào cung cấp hộp đèn tốt nhất?

Chắc chắn chúng ta khi ra đường lúc nào cũng có thể bắt gặp hình ảnh những hộp đèn 3M quảng cáo bắt mắt. Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao chúng lại có thể sáng được như vậy không? Đó là nhờ vào một chất liệu đặc biệt đã góp phần giúp ngành quảng cáo phát triển hơn.

Cấu tạo của hộp đèn 3M

Một hộp đèn kiểu 3M được cấu tạo gồm 3 phần chính là bạt xuyên sáng 3M, khung viền và hệ thống đèn bên trong.

Phần bạt bên ngoài chính là bộ phận quan trọng nhất, quyết định sự khác biệt và làm cho hộp đèn 3M nổi bật hơn. Chất liệu chính của phần này chính là bạt 3M hay nhiều nơi còn gọi là bạt hiflex xuyên sáng.

Picture3

Bạt 3M với nhiều ưu điểm so với các vật liệu cũ

Loại bạt 3M này có đặc tính là cho độ sắc nét cao, giữ được màu in cực tốt, khả năng xuyên sáng để làm nổi bật màu sắc rất tốt. Bên cạnh đó, nếu so với những sản phẩm truyền thống thì bạt 3M có độ bền vượt trội.

Phần khung của biển quảng cáo được làm chủ yếu bằng nhôm hoặc thép không gỉ. Các thanh nhôm này thường là mặt cắt hình vuông 20 x 20 x 1.2mm và có độ dài tùy thuộc vào kích thước của hộp đèn. Các thanh nhôm này sẽ cấu tạo nên khung của hộp đèn, viền chung quanh có thể làm bằng bạt 3M hoặc lót tôn để tạo kết cấu vững chắc hơn.

Phần đèn chiếu sáng có thể chọn 2 chất liệu khác nhau là đèn tuýp truyền thống hoặc đèn LED. Trong đó, các biển quảng cáo hiện nay thường ưa chuộng bóng đèn LED hơn bởi nó cho ánh sáng đều và sáng hơn, đồng thời tuổi thọ cũng cao hơn so với ống tuýp.

Nơi nào cung cấp hộp đèn 3M chất lượng nhất?

 

3M Vietnam Advertising (tiền thân là công ty quảng cáo Sao Tân Việt) chính là một trong những nơi có thể mang đến sản phẩm hộp đèn quảng cáo 3M tốt nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại.

Picture4

3M Vietnam Advertising là nơi cung cấp hộp đèn tốt nhất

Chúng tôi sở hữu chất liệu bạt, khung nhôm và đèn chiếu sáng chất lượng cao, đặc biệt là phần bạt 3M. Những sản phẩm của 3M Vietnam Advertising sẽ có độ xuyên sáng tuyệt vời, làm nổi bật thương hiệu hoặc đối tượng mà bạn muốn khách hàng biết đến.

Việc đầu tư vào công nghệ in UV tiên tiến cũng cho phép bảng quảng cáo của chúng tôi có độ sắc nét cao, không bị nhòe hoặc mờ dù đã sử dụng trên 3 năm.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, 3M Vietnam Advertising sẽ mang đến sản phẩm hộp đèn cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất với độ ổn định tốt nhất. Cho dù làm các hộp đèn quảng cáo kích thước lớn nhưng vẫn đảm bảo khả năng chịu lực, không bị hư hỏng, ngã đổ khi gặp thời tiết xấu.

Giá thành cung cấp sản phẩm của 3M Vietnam Advertising cũng là thấp nhất thị trường hiện nay, chúng tôi đảm bảo mang lại những lợi ích lớn nhất cho khách hàng thân yêu của mình.

Để có một sản phẩm hộp đèn 3M chất lượng nhất, quý khách hãy liên hệ trực tiếp cho 3M Vietnam Advertising. Chúng tôi sẽ là nơi cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, màu sắc bắt mắt, bền bỉ và mang lại giá trị quảng cáo tốt nhất cho khách hàng.