Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác.

Trước hết, Công ty TNHH Quảng Cáo Sao Tân Việt xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và tín nhiệm của Quý khách hàng và đối tác trong thời gian qua.

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, đã có những bước phát triển mạnh mẽ và vững chắc với trọng tâm cốt lõi con người là trên hết. Để chuẩn bị tốt hơn nữa cho những chặng đường tiếp theo và phù hợp với chiến lược phát triển bền vững, lâu dài trong giai đoạn mới.

Nhằm khẳng định vị thế của thương hiệu, mở rộng, phát triển và nâng tầm các sản phẩm dịch vụ, được sự chấp thuận của Sở Kế hoạch và Đầu tư. Nay Công ty TNHH QC Sao Tân Việt, chúng tôi cùng đồng sáng lập CTY CỔ PHẦN DV QUẢNG CÁO 3M VIỆT NAM để mở rộng thị phần với nhiều phân khúc vừa và nhỏ hơn. Nhằm phục vụ Khách hàng tốt hơn về biểu giá cạnh tranh từ sản phẩm cao cấp đến sản phẩm trung bình .

- Việc thành lập Công ty mới này nhằm phân khúc khách hàng và đa dạng sản phẩm lĩnh vực quảng cáo, phục vụ tốt hơn cho tất cả các đối tượng khách hàng, cũng như nhu cầu mở rộng các sản phẩm liên quan đến quảng cáo với các ngành nghề liên quan.

- Tạo ra sản phẩm chất lượng, uy tín đúng thời gian & dịch vụ hậu mãi nhanh chóng để đi dài & đi lâu với Quý Khách hàng mình đã phục vụ !

Chúng tôi chúc Khách Hàng Sức Khỏe, Thành Công & Hạnh Phúc !.

Xin trân trọng cảm ơn./.