Sự kiện quảng cáo thường được tổ chức và lên kế hoạch bởi các chuyên gia sự kiện, sắp xếp và bố trí chương trình. Với mục đích quảng bá sản phẩm và thương hiệu với khách hàng vì vậy hình ảnh, thông tin liên quan đến sản phẩm, đến thương hiệu sẽ được bố trí một cách ấn tượng, bắt mắt. Sản phẩm sẽ được trưng bày sao cho nổi bật nhất. Để có được điều này, cần đến một đội ngũ thiết kế, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và có sự tìm hiểu và hiểu biết nhất định về sản phẩm được quảng bá trong sự kiện quảng cáo.

su kien quang cao 224

Sự kiện quảng cáo sữa Milo

 

Nói tóm lại để sự kiện quảng cáo trở thành dấu ấn về hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng, chúng ta cần phâỉ  thiết kế trang trí có  tính thẩm mỹ cao, chuyên nghiệp. Công Ty Quảng Cáo 3M Việt Nam chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, trang trí, sản xuất như :

   - Thiết kế và thực hiện sự kiện quảng cáo

  - Tổ chức các hoạt động Event như thiết kế, trang trí  cho các hoạt động, tổ chức sự kiện lớn nhỏ như: trang trí sân khấu, thiết kế, thi công gian hàng hội chợ, triển lãm, hội nghị, hội thảo, họp báo, lễ khởi công, khai trương, khánh thành, các lễ kỉ niệm …

THI CONG SU KIEN QUANG CAO

Khai trương GMC - The Blues

 

 Công Ty Quảng Cáo 3M Việt Nam cung cấp các sản phẩm, dịch vụ sáng tạo, đảm bảo tính hiệu quả của các sản phẩm dịch vụ thiết kế và sản xuất, chúng tôi luôn đề cao ý thưởng, sản phẩm dịch vụ sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả bán hàng cao nhất cho khách hàng: 

   - Luôn luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất, tư vấn nhiệt tình bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên nghiệp trong lĩnh vực Quảng Cáo

   - Dịch vụ tốt với chi phí cạnh tranh nhất.

   - Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình sau sự kiện, đảm bảo quyền lợi, ưu tiên lợi ích khách hàng tuyệt đối. Cùng khách hàng giải quyết những vướng mắc, phát sinh khi diễn ra sự kiện.

Với đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp, Công Ty Quảng Cáo 3M Việt Nam luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hào nhất, đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối và luôn làm hài long mọi khách hàng.

 

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ