Vật phẩm quảng cáo là những sản phẩm có in các biểu tượng mà người sở hữu muốn giới thiệu đến người xem, các biểu tượng này có thể là hình ảnh sản phẩm, logo thương hiệu, chữ viết... nhằm mục đích thúc đẩy hoạt động kinh doanh, gia tăng doanh số bán hàng.

Ngoài ra vật phẩm quảng cáo còn bao gồm quầy kệ trưng bầy, giá chữ x...đây là những vật phẩm quảng cáo quan trọng không thể thiếu trong các sự kiện, hội chợ đê trưng bày và quảng cáo sản phẩm. Tất cả đều được thiết kế sao cho nổi bật được thương hiệu. 

 

vat pham quang cao tphcm

Vật phẩm quảng cáo để làm quà tặng

 

Vật phẩm quảng cáo là một yếu tố rất quan trọng trong chiến dịch marketing sản phẩm, thương hiệu. Nó vừa thể hiện sự tri ân của doanh nghiệp với đối tác, với khách hàng, với nhân viên của mình. Đồng thời góp phần quảng bá thương hiệu của mình, giúp khách hàng luôn nhớ tới mình.

THIET KE POSM 1

Vật phẩm quảng cáo quầy kệ, cổng chào, biểu tượng... phục vụ cho các sự kiện và hội chợ...

 

Quảng cáo 3M Việt Nam với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết luôn nắm bắt nhu cầu và xu hướng thị trường, từ đó có nhưng tư vấn cho khách hàng những vật phẩm quảng cáo phù hợp với sản phẩm và thương hiệu riêng của khách hàng.

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ